Tải YouTube phiên bản mới nhất 2019

Giới thiệu về YouTube:

YouTube là ứng dụng chính thức của trang web lưu trữ video lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, nơi có hàng triệu triệu video, nơi hàng trăm triệu video clip mới được tải lên mỗi ngày.

Từ ứng dụng chính thức, bạn có thể nhanh chóng truy cập tất cả các video nổi bật hàng ngày, cũng như nhanh chóng tìm kiếm các video mà bạn quan tâm; tất cả trong khi sử dụng một giao diện phù hợp hoàn hảo cho màn hình cảm ứng, cũng bao gồm các phím tắt được thêm vào bằng cách sử dụng các chuyển động đơn giản của đầu ngón tay của bạn.

Xem thêm: Tải Zalo miễn phí về điện thoại

Xem mọi thứ ở bất cứ nơi đâu với YouTube

Tính năng nổi bật:

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của ứng dụng YouTube là nó cho phép bạn phát video ở chế độ nền. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nghe một bài hát, ví dụ, trong khi làm một cái gì đó khác trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đóng bất kỳ video nào bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình.

Các tính năng thú vị khác của ứng dụng chính thức từ YouTube là bạn có thể gửi video từ Android đến tivi qua thiết bị Chromecast và thậm chí bạn có thể hoàn thành tìm kiếm bằng giọng nói trực tiếp từ ứng dụng.

Có thể bạn thích: Tải Viber – Ứng dụng trò chuyện miễn phí tại: https://tweak-boxapk.com/2019/07/19/tai-ung-dung-viber/

Trải nghiệm người dùng:

YouTube cho Android là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai từng xem video YouTube vì việc truy cập ứng dụng này thuận tiện hơn nhiều so với trình duyệt. Thực tế, YouTube là một ứng dụng được khuyên dùng cho mọi người dùng thiết bị Android.

Những thông tin thêm:


Google vừa công bố một số thay đổi quan trọng cho nền tảng video của mình với sự xuất hiện của hai dịch vụ trả phí mới sẽ bổ sung các tính năng độc quyền cho nền tảng này. YouTube Red bây giờ sẽ được gọi là YouTube Premium, trong khi biến thể tập trung vào âm nhạc sẽ được gọi là YouTube Music. Chúng tôi đã biết quốc gia nào sẽ có sẵn và mỗi quốc gia sẽ có giá bao nhiêu.

Xem bất cứ video nào chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên Youtube

Kết luận


Cho đến bây giờ, chỉ những tài khoản YouTube có hơn 1.000 người đăng ký mới có thể phát video trực tiếp. Ngoài ra, con số này tăng lên 10.000 nếu bạn đang kiếm tiền từ kênh của mình. May mắn thay, họ đã ủng hộ điều đó và từ giờ trở đi, bất kỳ người dùng nào cũng có thể phát sóng trực tiếp mà không bị hạn chế về số lượng người theo dõi.

Link tải Youtube miễn phí: https://taigamevua.com/ung-dung-hay-android/tai-youtube/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*