Tải Zalo phiên bản mới nhất 2019

Giới thiệu Zalo:

Zalo là ứng dụng gọi điện, nhắn tin, trò chuyện với những tiện ích số một tại Việt Nam. Nó hoạt động rất giống với Viber và LINE: với nó, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản và thực hiện cuộc gọi bằng 3G hoặc WiFi.

Xem thêm: Tải Ứng dụng Ikara miễn phí tại: https://taigamevua.com/ung-dung-hay-android/ikara/

Zalo – Nhắn gửi yêu thương

Trải nghiệm ứng dụng:

Zalo hoạt động chính xác như bạn mong đợi: Bạn phải đăng ký bằng số điện thoại của mình (mặc dù bạn cũng có thể cài đặt nó trên máy tính bảng của mình) và nhập thông tin của bạn từ Facebook hoặc Google Plus. Thế là xong, bạn có thể thêm danh bạ từ danh sách địa chỉ trên thiết bị của mình.

Có thể bạn sẽ thích: Tải Viber, Tải Youtube

Tính năng ứng dụng:

Mặc dù tính năng chính trong Zalo là khả năng nói chuyện với bạn bè của bạn, ứng dụng cũng bao gồm các phòng trò chuyện công cộng nơi bạn có thể gặp người lạ. Các phòng này được chia theo danh mục, vì vậy bạn có thể tìm thấy một người bạn thích và trò chuyện với những người bên trong.

Bộ tính năng phong phú:

Nhắn tin cho bạn bè của bạn trong tích tắc. Nhận thông báo ngay khi họ trả lời lại.

Thể hiện cảm xúc của bạn với các biểu tượng cảm xúc vui vẻ và vui vẻ.

Gửi tin nhắn thoại với chất lượng tuyệt vời và không có tiếng ồn bên ngoài

Tìm và làm quen với bạn bè gần đó

Gửi tin nhắn nhóm dễ dàng mà không cần nỗ lực

Tích hợp với các mạng xã hội như Facebook và Google+

Mức độ riêng tư cao

Hình ảnh Ứng dụng

Kết luận:

Zalo là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Việt Nam. Về cơ bản, nó hoạt động giống như bất kỳ dịch vụ nhắn tin xã hội hoặc dịch vụ IM nào, trong đó bạn đăng ký dịch vụ và sau đó bạn có thể tự do gửi một loạt tin nhắn và cuộc gọi điện thoại, v.v., để giữ liên lạc với bạn bè trong mạng của bạn.

Điểm bán hàng lớn với ứng dụng này nói riêng là nó hướng đến thị trường ngách Việt Nam chứ không phải thị trường phương Tây rộng lớn. Điều này có nghĩa là mọi thứ từ ngôn ngữ của nó được cung cấp cho các tính năng của nó đều tập trung vào văn hóa Việt Nam và do đó tốt nhất là để người Việt Nam tải xuống và sử dụng.

Link tải Zalo: https://taigamevua.com/ung-dung-hay-android/tai-zalo/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*