Plants vs Zombies 2 – Game hay dành cho Android

Plants vs. Zombies 2 là thành công lớn mà ít game Android nào có thể đạt được, điều này cũng minh chúng cho sự hấp dẫn của tựa game thủ thành này thành người dùng. Plant vs Zombies, một tựa game đã bắt đầu là một hiện tượng rồi đến với cái danh của một siêu phẩm ngay từ khi được phát hành. Thành công của Plant vs Zombies 2 đã được dự đoán từ trước khi mà lối chơi hấp dẫn vẫn giữ nguyên và cốt truyện có phần sâu sắc hơn cũng như một số bổ sung thực sự hữu dụng.

XEM THÊM https://tweak-boxapk.com/category/game-android/

Giới thiệu chung về Plants vs Zombies 2

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngôi nhà khỏi một đám zombie xấu xí đã xâm nhập vào ngôi nhà của bạn, và cách bảo vệ duy nhất là một kho vũ khí gồm 49 loại cây để hạ gục zombie. Sử dụng cây bắn đậu Hà Lan, bom Anh Đào, tường Hạt và nhiều loại cây khác để làm chậm, gây nhầm lẫn, suy yếu 26 loại zombie trước khi chúng tiếp cận vào ngôi nhà của bạn. Plant vs Zombies không có những con đường quanh co để zombie hướng đến nhà bạn, mà sân được chia thành 6 hàng, trên mỗi hàng này zombie sẽ lần lượt tiến đến khu vườn của bạn và không bao giờ chuyển sang lan khác. Mỗi zombie có những kỹ năng đặc biệt của riêng của nó, vì vậy bạn cần phải suy  nghĩ nhanh chóng trồng cây nhanh hơn để chúng lại tất cả.

Sau khi vượt qua các bản đồ đầu tiên, bạn cũng nên thu thập đủ các ngôi sao để mở khóa bản đồ tiếp theo. Nếu không có thời gian để chơi lâu dài, người chơi có thể sử dụng tiền thật để trải nghiệm nội dung bị khóa. Ngoài ra, game thủ có thể mua thêm 6 loại cây mới và 4 hình thức nâng cấp khác nhau.

mini-pvz-plants-vs-zombies-2-action-figures

Với Plant vs Zombies thì có đồ họa vẫn luôn là thế mạnh trong các tựa game của POPCap với màu sắc tươi sáng và sinh động. Plant vs Zombies tiếp tục phát huy nền đồ họa khá ấn tượng của phiên bản đầu tiên và tất nhiên cũng được bổ sung nhiều hiệu ứng mới. Không chỉ các Plant mà cả Zombie cũng được trau chuốt với nhiều tạo hình bóng bẩy và khá “ngầu”. Bên cạnh đó, các chuyển động đều rất mượt mà, trơn tru tạo được sự liền mạch liên tục trong mỗi phần chơi. Kèm theo hệ thống âm thanh bao gồm những tiếng gầm gừ của zombie nhiều lúc khiến bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim “xác sống” thật sự vậy. Đồ họa và âm thanh của game đã có rất nhiều cải tiến đáng giá.

Game gồm nhiều màn chơi tương ứng với những thách thức khác nhau và người chơi sẽ cần phải thật nhanh nhẹn và khéo léo trong từng lần bắn để có thể hoàn thành tất cả các màn chơi. Nào hãy cùng tải phần mềm này về sử dụng và bắt đầu chinh phục những thử thách mới đi thôi, bắn hạ tất cả các zombies theo những cách độc đáo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*