Tải Viber – Ứng dụng gọi điện, trò chuyện miễn phí tốt nhất dành cho điện thoại

Giới thiệu về Viber:

Với Viber cho Windows, bạn có thể gọi điện, trò chuyện và gửi SMS miễn phí cho những người bạn đã cài đặt ứng dụng di động trên điện thoại thông minh của họ. Nó cũng hỗ trợ các cuộc gọi video và nó thực sự dễ sử dụng.

Gọi điện tán ngẫu, chat chit thỏa thích cùng với Viber

Link tải Viber: https://taigamevua.com/ung-dung-hay-android/tai-viber/

Trải nghiệm Viber:


Gọi điện thoại miễn phí? Với Viber thì không vấn đề gì. Ứng dụng hoạt động dễ dàng thông qua VoIP từ máy tính của bạn.

Trước hết, bạn phải cài đặt Viber trên điện thoại thông minh của bạn (có sẵn cho iPhone, Android, BlackBerry, Symbian và Windows Phone). Sau đó, cài đặt ứng dụng khách trên PC của bạn: bạn sẽ thấy tất cả các liên hệ trong sổ địa chỉ của bạn đã được tự động đồng bộ hóa.

Sự tiện lợi của Viber cho PC là không có gì để cấu hình; từ thời điểm bạn cài đặt, bạn có thể bắt đầu gọi ngay với chi phí bằng 0 (thông qua VoIP) tất cả bạn bè của bạn sử dụng ứng dụng cho điện thoại thông minh. Không chỉ vậy, bằng cách sử dụng chức năng Viber Out, bạn thậm chí có thể gọi điện thoại cố định và điện thoại di động.

Viber cho Windows cũng hỗ trợ các cuộc gọi video, thậm chí cả nhóm với tối đa 100 người tham gia.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn văn bản từ bạn bè (có dán và biểu tượng cảm xúc!) Và nó hỗ trợ các cuộc hội thoại nhóm. Trò chuyện được đồng bộ hóa giữa thiết bị của bạn và PC.

Thao khảo Ung dung hay Android để tải thêm nhiều Ứng dụng miễn phí tốt nhất về điện thoại nhé!

Tính năng ứng dụng:


Giao diện Viber thực sự dễ sử dụng. Bạn có thể xem danh sách các số liên lạc, nhật ký cuộc gọi và lịch sử trò chuyện mà không gặp rắc rối.

Từ menu tùy chọn, bạn có thể định cấu hình ứng dụng để ứng dụng hiển thị thông báo theo thời gian thực về tin nhắn mới trong khay hệ thống Windows.

Ngoài ra, bạn có thể đặt chương trình bắt đầu tự động với Windows.

Hình ảnh ứng dụng

Viber & VoIP: một kết hợp chiến thắng


Nếu bạn đã sử dụng Viber cho điện thoại thông minh, bạn thực sự phải cài đặt phiên bản này cho Windows trên máy tính của mình. Và nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Viber thì có lẽ bây giờ là lúc để bắt đầu!

Chất lượng cuộc gọi là tuyệt vời, nhưng phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của kết nối được sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm từ PC đến điện thoại thông minh, chúng tôi không tìm thấy vấn đề gì.

Nhờ ứng dụng này đặt lại chi phí cuộc gọi, bạn có thể trò chuyện với bạn bè (và các tin nhắn được đồng bộ hóa giữa PC và điện thoại) và xem chúng trong hội nghị video. Không tốn một xu và không di chuyển từ PC của bạn. Tuyệt diệu!

Đừng quên truy cập Tải Game vua để tải về điện thoại kho Game và Ứng dụng bom tấn, khổng lồ mà còn miễn phí bạn nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*